ยารักษาแผลเป็น-ยาดี แผลสดหายเร็ว💊🧴

1:ยาดี แผลสดหายเร็ว💊🧴

สวัสดีกร๊าบบทุกคนน😊

.

ไอเท็มลับสุดยอดยาดีที่ใครไม่รู้จักมาก่อนเราคนนึงแล้วอ่ะที่ไม่คิดว่าจะใช้ยาตัวนี้ทาแผลเป็นยังช่วยป้องกันเชื้อรากลากเกลื้อนด้วยเราเป็นคนนึงที่ทำไรไม่ระวังตัวเลยชอบโดนไรข่วนจนเป็นแผลอยู่ตลอด(หรือซุ่มซ่ามนั่นเอง5555)เราไปเจอน้องยาตัวนี้มามันดีม๊ากกกทาแล้วแผลหายเร็วกว่าที่คิดน้องคือยาตรากุ้งช่วยให้แผลสดหายได้ดีมากเพียงแค่หยดลงบนแผลแค่นั้นเองน่ะ😊(ปล.เวลาทาอาจจะแสบนิดหน่อยแต่รับรองแผลหายเร็วกว่าที่คิดน๊าา🫶🏻)

📍พิกัดไอเท็มลับ👇🏻

https://shope.ee/YFf86CWX

2:ลบรอยแผลด้วย ⚡️ดราก้อนบลัด แอดวานส์⚡️

วันนี้จะมารีวิวAdvanceddragon’svloodคือเรื่องของเรื่องเราหกล้มแล้วไม่อยากเป็นแผลเป็นและทำให้ต้องหารีวิวยารักษาแผลเป็น_ยกใหญ่เพราะอยากเอามาทาป้องกันไว้ก่อนจนได้มาเจอตัวนี้มันสามารถลดรอยแผลเป็นได้เจ้าดราก้อนบลัดแอดวานส์นอกจากจะลบรอยแผลเป็นแล้วก็ยังลบรอยแดงรอยดำจากสิวให้จางลงได้เราใช้ประมาณ1สัปดาห์แผลไม่ตกสะเก็ดรอยแผลลดและจางลงจริงทาแล้วแผลไม่แห้งตึงค่อยๆสมานแผลค่อยๆหายหลังจากหมดก็รีบไปซื้อมาเพิ่มอีกทันทีเพราะมันเหมาะสำหรับคนซุ่มซ่ามชอบมีแผลแบบเรามาก😂🥺❤️

📍พิกัดhttps://www.puricas.net/puricas-dragon-s-blood-scar-gelหรือจะWatsonก็มีน้าาาา

3:🎀𝒮𝒸𝒶𝑔𝑒𝓁🎀 เตาหมูกะทะลวก ต้องใช้ตัวนี้!🥹

สาวน้อยซุ่มซ่ามแบบเรามักจะโดนนู่นนั่นนี่ลวกบ่อย😅ที่หนีบผมที่ม้วนผมนาบหูนาบคอเป็นประจำแต่ล่าสุดโดนเตาหมูกะทะโอ้โหหหแผลใหญ่มากยาวไม่ไหวไปไหนมีแต่คนทักว่าไปโดนไรมา🥹

.

เลยรีบแวะไปร้านขายยาเภสัชกรแนะนำตัวนี้มาค่ะCybeleScagelเป็นเจลทาลดรอยแผลเป็นทาได้เรื่อยๆทั้งวันหรือ3-4ครั้ง/วัน👍แต่ต้องรอให้แผลแห้งก่อนนะแล้วค่อยทา

.

ใครน้ำเหลืองไม่ดีแผลหายช้าเหมือนเราแนะนำตัวนี้เลยทาแล้วช่วยลดรอยดำรักษาแผลที่ตกสะเก็ดได้ดีมากไวทันใจตอนนี้แผลที่แขนใกล้หายแล้วเหลือแต่รอยจางๆใช้เวลาแค่14วันหลังจากที่โดนนาบเตาหมูกะทะ

.

ราคาประมาน100-200฿หาซื้อได้ทั่วไปตามห้างและร้านขายยา

4:รักษาแผลเป็นนูน แผลเป็นคีรอยด์ หลังจากฉีดครั้งแรกผ่านมา 3วีค

ก่อนหน้านี้มีลงก่อนฉีดไว้ลองกดเข้าดูที่โปรไฟล์นะคะ👆

3วีคผ่านไปความนูนแทบไม่มีความเรียบของแผลถ้า100%ให้88%ปลื้มมาก

รู้มาว่ารอบเเรกคุณหมอใช้ตัวยาแรง1ตัวและตัวยาธรรมดา1ตัว

ฉีดรอบ2วันนี้ใช้เเค่ตัวยาธรรมดาเพราะจะหายนูนแล้วค่ายา350

Posted in ไม่มีหมวดหมู่