หน่อกะลา-Carerot898 โพสต์ผลงานแล้ว ดูแล

1:Carerot898 โพสต์ผลงานแล้ว ดูแล

7/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:✨กะลาเพื่อสุขภาพ✨

หน่อกะลา_

🙋🏼‍♀️🙋🏼‍♀️ใครปวดเท้าหรือเดินเยอะมาทางนี้เลยคร่าตั๊กมาแนะนำน้องกะลาเพื่อสุขภาพเป็นสินค้าพื้นบ้านที่ทุกคนอาจจะเคยเห็นกันอยู่แล้วแต่บอกเลยว่าน้องดีมากเพราะเวลาตั๊กเดินเยอะๆน้องตัวนี้ช่วยได้มากแค่เรามายืนบนกะลาแบบนี้ปวดตรงไหนก็ขยับเท้าให้ตรงกับตรงกลางของกะลาแค่นั้นเองค่ะสบายเท้ามากสามารถทำได้ตามใจชอบเลยแต่แค่หาอะไรจับไว้ก็ดีนะคะอาจจะล้มได้หาซื้อได้ตามร้านสินค้าพื้นบ้านหรือotopเลยคร่าา

3:Carerot898 โพสต์ผลงานแล้ว ดูแล

7/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:Carerot898 โพสต์ผลงานแล้ว ดูแล

9/9วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ชวนเที่ยวเกาะเกร็ด เกาะใกล้กรุง🌊

หน่อกะลา_

วันนี้เราจะมาชวนทุกคนไปเที่ยวเกาะเกร็ดกันค่ะ🤗✨

เป็นเกาะที่ใกล้กรุงเทพมากเป็นเกาะที่มีชุมชนอาศัยอยู่จะมีวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของคนบนเกาะที่เราจะเห็นได้เลยและของบนเกาะก็เยอะมากไม่ใช่ว่าจะเป็นของกินของใช้ของตกแต่งบ้านและอีกมากมายเลยค่ะที่นี่จะมีบริการให้เช่าจักรยานปั่นบนเกาะได้ด้วยแต่เหมาะกับวันที่อากาศไม่ร้อนมากนะคะบนเกาะก็จะมีวัดให้ไหว้เยอะมากและของที่ขึ้นชื่อของเกาะเกร็ดก็จะมีร้านขนมสมัยก่อน🍭ที่จะมีจุดขายคือคุณลุงปุ่นเจ้าของร้านที่จะพูดขายขนมจนเราอยากซื้อตามเลยและก็สามารถทดลองปั้นเครื่องปั้นดินเผาด้วยตัวเองได้ด้วยที่โรงงานเครื่องปั้นดินเผาป้าตุ่มและของกินขนมไทยเยอะมากแต่จะมีเมนูเฉพาะที่สามารถทานได้ที่เกาะเกร็ดได้ที่เดียวนั่นก็คือเมนูทอดมันหน่อกะลา_เพราะเป็นผักพื้นเมืองของเกาะเกร็ดของบนเกาะถูกมากถ้าพกเงินไป300บาท💵ก็สามารถกินอิ่มแถมได้ของฝากติดมือกลับบ้านด้วยนะคะ

🚗วิธีเดินทางสามารถนำรถมาจอดที่วัดสนามเหนือและนั่งเรือข้ามฝากไปได้ค่ะหรือจะนั่งรถมาลงที่โลตัสปากเกร็ดและเดินไปที่ท่าเรือได้เช่นกันค่ะค่าเรือข้ามฝาก🛳ราคา3บาท

6:Carerot898 โพสต์ผลงานแล้ว ดูแล

7/19วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:เฌอโคว at หม่องกะลา อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี

หน่อกะลา_

🌿ไปนอนฟังเสียงฝนท่ามกลางธรรมชาติที่กาญจนบุรีกัน!!ที่นี่เฌอโควatหม่องกะลาบ้านพักริมน้ำกลางป่าใกล้ชิดธรรมชาติตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่บ้านชาวกะเหรี่ยงชื่อบ้านหม่องกะลา

🍃มีบ้านพักจำนวน5หลังทั้งแบบติดแอร์และใช้แอร์ธรรมชาติอย่างบ้านที่เรานอนชื่อบ้านปลายน้ำเป็นบ้านไม้2ชั้นแบบพัดลมมีลำธารไหลผ่านหน้าบ้านนั่งเล่นนอนเล่นฟังเสียงน้ำไหลไปมันดีมากกกวันนี้มาในช่วงฝนตกพอดีอากาศยิ่งเย็นสบายเข้าไปใหญ่

🍲ที่นี่มีอาหารบริการด้วยนะแต่ก็จะเป็นเมนูพื้นบ้านอร่อยแบบง่ายๆอย่างไข่เจียวผัดผักกูดลาบน้ำพริกและทอดมันหน่อกะลา_

📌พิกัดหมู่บ้านหม่องกะลา​ตำบลหินดาด​อำเภอ​ทองผาภูมิ​จังหวัด​กาญจนบุรี​โทร​0922594541​

8:Carerot898 โพสต์ผลงานแล้ว ดูแล

7/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

Posted in ไม่มีหมวดหมู่