ทรง ผม สวย-4 วิธี มัดดังโงะง่ายๆให้ได้ทรงสวย 👱‍♀️หัวทุยแบบธรรมชาติ✨

1:สไตล์ยุโรปและอเมริกาในทรงผมเปียคู่ที่เรียบง่ายและสวยงาม

ทรง ผม สวย_

วันนี้ฉันจะสอนทรงผมบิดคู่ที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริง!แนะนำโดยบล็อกเกอร์ชาวยุโรปและ

อเมริกา!รูปร่างหัวและใบหน้าที่เปลี่ยนแปลงไปมากผู้เริ่มต้นสามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย~ลอง

เลย!

2:ทรงผมเจ้าหญิงน้อยรับซัมเมอร์

ทรง ผม สวย_

ทรงผมนี้สวยมาก!น่ารักมาก!รูปร่างหน้าตาดัดแปลงมาก~ผมน้อยก็ทำได้~

3:4 วิธี มัดดังโงะง่ายๆให้ได้ทรงสวย 👱‍♀️หัวทุยแบบธรรมชาติ✨

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแชร์เทคนิคทรงผมสุดฮิตของสาวๆฉบับวันไม่ได้สระผมนั่นคือทรง“บันดังโงะ”นั่นเองค่าาจะบอกว่าทรงนี้ทำง่ายมากๆแต่จะสวยหรือเปล่าก็อีกเรื่องนึงนะคะ😂ปัญหาของทรงนี้คือเวลาที่มัดแบบรีบๆลวกๆเช่นตอนอาบน้ำมันมักจะสวยเสมอแต่พอเวลาตั้งใจมัดแบบสุดๆทำกี่รอบๆก็ดูไม่ถูกใจซักที😭โดยส่วนตัวเราชอบมัดทรงนี้เป็นประจำอยู่แล้วและชอบแบบให้ดูยุ่งๆเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ตั้งใจมัดมองด้านหลังเหมือนสาวเกาหลีเลยยิ่งใครมีผมสีน้ำตาลธรรมชาติจะสวยม๊ากกก😍มาดู4วิธีมัดฉบับง่ายๆกันเล้ยยย

👉Style1ทรงนี้จะใช้อุปกรณ์เยอะนิดนึงนะคะจะมียางมัดผมธรรมดา1เส้นยางแบบเกลียว1เส้นกิ๊บดำ1อัน

โดยทรงนี้จะให้ยางเกลียวครอบผมให้ทรงโดนัทค่ะแต่เราเป็นเป็นอุปกรณ์หาง่ายที่มีมาใช้แทนผมออกมาคือประทับใจมากกว่าเพราะทรงมันไม่ได้ดูเป๊ะเกินจะออกยุ่งๆนิดนึงแต่ชอบมากกก💗

👉Style2เป็นทรงที่ดูเนี๊ยบขึ้นมานิดนึงทรงนี้จะแน่นมากวิ่งไม่หลุดล็อกทรงสุดๆเพราะเราใช้วิธีการถักเปียหางม้าก่อนจะทำเป็นบันดังโงะถ้าใครอยากให้ดูธรรมชาติขึ้นก็แค่จัดทรงดึงผมออกให้ดูพองๆได้เลยค่าาา

👉Style3เป็นทรงฉบับวันเร่งรีบจริงๆค่ะเพราะทำง่ายด้วยยางเส้นเดียวแต่ทรงนี้จะไม่ค่อยล็อคทรงเท่าไหร่ถ้าวิ่งอาจจะหลุดได้แต่เราชอบความพองของบันดังโงะมากฟิลธรรมชาติสุดๆ🥰

👉Style4ทรงนี้จะยากที่สุดใน4ทรงนี้แต่ทำออกมาแล้วปังมากกกเป็นทรงที่สามารถออกงานได้ดูเรียบแต่หรูหราอุปกรณ์มีแค่ยางมัดผมธรรมดา1เส้นและยางพลาสติก3เส้นความยากของทรงนี้คือจะต้องมัดหางม้าให้เป็นปล้องตามความยาวของผมเลยนะคะแล้วทำการม้วนออกตามในคลิปเลยพอจัดทรงก็จะได้เกลียวผมสวยๆสามารถติดกิ๊บเพิ่มความน่ารักได้ตามใจชอบเลยค่าาา🥰

4:กวดวิชาทรงผมตุ๊กตาบาร์บี้น่ารัก

สัญญานะต้องลองทรงผมน่ารักๆแบบนี้สิ~มันสามารถโชว์หน้าคุณให้เล็กน่ารักและย้อนยุคสุดๆ!

เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้~

5:How to : ทำ 4 ทรงผมด้วยกิ๊บหนีบตัวเดียว

ทรง ผม สวย_

วันนี้มาแชร์ไอเดียทรงผมสวยๆทำง่ายๆด้วยกิ๊บหนีบผมจริงๆแล้วกิ๊บหนีบ1ตัวก็สามารถCreateผมออกมาได้หลายทรงเลยค่ะและมายคิดว่าการใช้กิ๊บหนีบทำทรงผมได้ไม่ยากแต่ออกมาดูละมุนเหมาะมากกับสาวๆขี้เกรียจทำไวๆก็ได้ทรงเก๋ๆ

🤎ทรงที่1

จับผมด้านหน้ามาเกล้าครึ่งหัวจากนั้นใช้นิ้วชี้เกี่ยวบิดผมขึ้นใช้นิ้วโป้งดันผมเอาไว้ระหว่างที่จะหนีบผมจากนั้นใช้กิ๊บหนีบในส่วนตรงกลางของที่เราบิดไว้

🤎ทรงที่2

เกล้าผมครึ่งหัวจากนั้นใช้มือบิดๆผมประมาน3-4รอบและบิดผมขึ้นใช้กิ๊บหนีบในส่วนฐานของผมและเหลือปล่อยปลายผมเอาไว้

🤎ทรงที่3

แบ่งผมเป็น2ช่อบิดขึ้นเก็บปลายผมไม่ให้เหลือจากนั้นใช้กิ๊บมาหนับบริเวณตรงกลางผมที่บิดเอาไว้

🤎ทรงที่4

แบ่งผม2ช่อจับทั้งสองช่อมาบิดรวมกันประมาน2-3รอบ(เพื่อให้เวลาหนับผมจะได้อยู่)จากนั้นใช้กิ๊บมาหนีบเก็บผมและปล่อยเป็นหางม้าสวยๆ

Posted in ไม่มีหมวดหมู่