kashikiri onsen and spa-[🐷YÏŇG_SÛKÄŇYÄ โพสต์ผลงานแล้ว

1:แช่ออนเซ็นฉ่ำๆ@สุขุมวิท

kashikiri onsen and spa_

อยากไปแช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่นแต่ติดที่มีโควิดบินไปไหนก็ยากก😭😭😭อยากแช่น้ำให้สบายตัวเลยมาแช่ออนเซ็นที่KashikiriOnsenSpa-sukhumvit49เป็นออนเซ็นแบบไพรเวทคือใครที่มากับแฟนก็สามารถลงแช่ด้วยกันได้เลยค่ะส่วนใครมากับเพื่อนจะมีห้องที่มีที่กั้นให้นะคะคุยกันได้แบบไม่เขินเล้ยยยเข้าไปเค้าจะมีให้เลือกกลิ่นที่เราจะแช่นะคะก็จะมีบอกสรรพคุณต่างๆภายในห้องก็ขะมีน้ำเย็นสำหรับพักหายใจหายคอเอาไว้อาบแก้ร้อนได้ค่าาาพอแช่เสร็จสรรพครบเวลาแล้วก็จะมีขนมมาเสิร์ฟให่เราชื่นใจจจจจ😍😍😍คือดีย์ที่นี่ยังมีบริการนวดด้วยน้าราคาดี๊ดีไม่แรงเลยคือถือว่าได้มาพักผ่อนฟีลก็คือญี่ปุ่นญี่ใจมากกกกกกกและก็มีชดให้เปลี่ยนถ่ายรูปทำคอนเท้นแบบปังๆไปเลยค่าแม่🤩🤩🤩🤩💖💖💖💖

2:ไปแช่ออนเซ็นกันน 🎋⛩

kashikiri onsen and spa_

🎋สำหรับใครที่อยากพาแฟนมาเดตหรืออยากแช่ออนเซ็นแต่จะไปญี่ปุ่นก็ยังไปไม่ได้ลองไปแช่ออนเซ็นในไทยกันมั้ยคะวันนี้เราจะมาแนะนำออนเซ็นของKashikiriสาขาสุขุมวิท101/1กัน

🎋KashikiriOnsenเป็นออนเซ็นส่วนตัวซึ่งจะแยกเป็นอ่างเล็กๆจะอยู่ในแต่ละห้องมีที่อาบน้ำในตัวใครที่ไม่กล้าถอดเสื้อผ้าและแช่รวมกับคนอื่นแนะนำเลย

ซึ่งห้องออนเซ็นจะมีอยู่3แบบA+,A,B

🏮A+คือห้องอ่างขนาด1.30ม.สำหรับแช่2คนมี1showerจะกว้างกว่าและแยกออกมาจากห้องอื่นๆมีความส่วนตัวมากขึ้น

🏮Aคือห้องอ่างขาด1.15ม.สำหรับแช่2คนมี1shower

🏮Bคือห้องอ่างขนาด0.95ม.2อ่างอ่างละ1คนมี2showerเป็นเหมือนห้องแยกแต่เปิดประตูบานเลื่อนตรงอ่างออนเซ็นหากันได้

ผงออนเซ็น2มีแบบให้เลือก

🌱Beppuสำหรับบำรุงผิวเล็บเพื่อผิวพรรณที่สวยงาม

🌱Noboribetsuสำหรับคลายความเจ็บปวดจากกล้ามเนื้อและข้อ

การนวดหลังจากแช่ออนเซ็นมี3แบบ

💧หัวคอบ่าไหล่หลัง

💧นวดแผนไทย

💧นวดน้ำมันอโรม่า

🎋พอเราไปถึงที่ร้านแล้วเค้าก็จะมีบริการชาให้ดื่มเป็นGenmaichaหรือชาข้าวคั่วซึ่งที่ร้านก็ทำชาได้หอมมากหลังจากนั้นก็จะให้เราไปเปลี่ยนเป็นชุดยูกาตะเพื่อมาเตรียมเข้าใช้บริการออนเซ็นสำหรับใครที่ไม่เคยใส่ก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะในห้องแต่งตัวมีวิธีบอกหมดเราต้องเก็บสัมภาระต่างๆไว้ในตู้ล็อคเกอร์ที่เค้าเตรียมไว้ให้พกโทรศัพท์ออกมาก็ได้ค่ะเค้าจะมีถุงเล็กๆไว้ให้เราใส่กุญแจห้องที่เราจองเป็นแบบA+นะคะพอไปถึงห้องออนเซ็นก็ต้องอาบน้ำก่อนและหลังลงแช่ทางร้านมีสบู่แชมพูครีมนวดผมเตรียมไว้ให้อยู่แล้วก่อนหมดเวลา5นาทีทางร้านจะกดกริ่งบอกเราให้เตรียมตัวขึ้นจากออนเซ็นและอาบน้ำให้เรียบร้อยพอเสร็จจากออนเซ็นแล้วก็กลับมานั่งพักสักครู่ใครที่จองคอร์สนวดไว้เค้าก็จะพาขึ้นไปที่ห้องนวดต่อเลยเค้าจะมีให้เราเลือกว่าอยากนวดตรงไหนเป็นพิเศษมั้ยเลือกระดับความหนักเบาของการนวดด้วยซึ่งดีมากๆเลยนวดเสร็จก็จะมีบริการเป็นขนมและชาให้ทานก่อนกลับ

🎋บรรยากาศร้านมีความอบอุ่นเหมือนบ้านหลังเล็กๆทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเองแถมพนักงานที่นี่ดูแลดีและน่ารักมากทุกคนเลยค่ะออกไปด้านนอกร้านก็จะมีสวนหินเล็กๆให้ถ่ายรูปเล่นได้มีน้องปลาทองน่ารักๆอยู่ในบ่อด้วยนะกลิ่นในร้านทำให้ผ่อนคลายมากๆในห้องนวดก็จะเป็นกลิ่นตะไคร้

🎋อัตราค่าบริการวันธรรมดาจะราคาถูกกว่าเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดต่างๆประมาณ100บาทห้องต่างๆจะราคาเท่ากันหมดยกเว้นห้องA+ที่จะเพิ่ม400บาทแนะนำให้ไปดูค่าบริการคอร์สต่างๆบนเพจเฟซบุ๊คของร้านเนื่องจากจะมีโปรโมชั่นมาเรื่อยๆเลยราคาคอร์สมีตั้งแต่หลักร้อยขึ้นไปจนถึงหลักพันเลยค่า

FB:KashikiriOnsenandspa-sukhumvit101/1

3:🍂 พาไปแช่ออนเซน ฟีลญี่ปุ่นจ๋า❕ราคาหลักร้อย ✨

kashikiri onsen and spa_

🧺วันหยุดพักผ่อนไปแช่ออนเซนกันค่าทุกคน👀เกิดจากอยากหากิจกรรมผ่อนคลายวันหยุดเลยตกลงได้ว่าจะไปออนเซนแช่น้ำอุ่นๆฟินๆให้หายเมื่อยล้าดีกว่าใครว่าแช่ออนเซนต้องแพงบอกเลยว่าไม่จริงนะ❕

⛰เราเลือกสถานที่ที่ไปง่ายใกล้กับรถไฟฟ้าเพื่อประหยัดเวลาเดินทางที่นี่มีแพคเกจแช่ออนเซน+นวดหรือจะแช่ออนเซนอย่างเดียวก็ได้ค่ะมีให้เลือกแช่45นาทีกับ60นาทีเราเลือกเป็นแพคเกจคู่รักแช่น้ำอย่างเดียว60นาทีตกคนละ890บาทเท่านั้น❗️(กรณีวันหยุดนักขัตฤกษ์วันเสาร์อาทิตย์จะราคา890บาทวันธรรมดาแค่800บาทค่ะ)

🎏ราคาเท่านี้ได้อะไรบ้างไม่ใช่แค่แช่น้ำเฉยๆน้าไปถึงที่ร้านจะมีพนักงานมาต้อนรับอย่างดีพาเปลี่ยนรองเท้าพอไปนั่งที่ห้องต้อนรับจะมีwelcomedrink🍵เป็นชาหอมๆเสิร์ฟค่ะบอกเลยว่าก้าวเข้าร้านไปคือบรรยากาศดีมากกกกมีเสียงน้ำไหลดนตรีเบาๆผ่อนคลายและกลิ่นหอมมากผ่อนคลายตั้งแต่ยังไม่แช่น้ำเลยค่ะพอนั่งจิบชาแล้วพนักงานจะเข้ามาแนะนำน้ำที่เราจะใช้แช่ออนเซนที่นี่จะมีน้ำสองสูตรให้เลือกสำหรับบำรุงผิวหรือพวกบำรุงกระดูกกลิ่นหอมอ่อนๆ🫙

🎎จากนั้นจะมีพนักงานพาเราไปเปลี่ยนชุดใส่ยูกาตะสวยๆสีสันน่ารักมากกกกห้องเปลี่ยนชุดมีamenityพร้อมเหมือนอยู่โรงแรมแบบนั้นเลยค่ะหลังจากเปลี่ยนชุดเสร็จพนักงานจะให้เครื่องที่เหมือนเครื่องจับเวลาเรามาแล้วนำไปที่ห้องออนเซนส่วนตัวของเรารวมถึงแนะนำวิธีการแช่ออนเซนอย่างถูกต้องด้วยนะคะใครที่ไม่เคยแช่ไม่ต้องกลัวเลยน้า✨👍🏻

🛀🏻เข้าห้องไปอาบน้ำแล้วลงไปแช่ฟินๆกันในห้องจะมีน้ำเปล่าเย็นๆบริการด้วยค่ะบรรยากาศเงียบมากผ่อนคลายมากจริงๆรู้สึกเหมือนร่างกายที่บอบช้ำจากการทำงานได้รับการปลอบโยนก่อนหมดเวลาห้านาทีเครื่องจับเวลาจะดังก็จะไปอาบน้ำเตรียมตัวกลับไปที่ห้องรับรองกัน👀

🍰🍵ขึ้นจากน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้วยังไม่จบน้ามีของกินคลายหิวอร่อยๆรองรับอีกค่าเค้กชาผลไม้คุ้มมากกกก🍉นอกจากจะได้ผ่อนคลายร่างกายแล้วยังบริการดีเยี่ยมประทับใจมากกก❤️

📍KashikiriOnsenandSpa-sukhumvit49

🚅BTS:สถานีทองหล่อ

4:[🐷YÏŇG_SÛKÄŇYÄ โพสต์ผลงานแล้ว

9/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:#💐

6:รวมไส้แซนวิชพับ

รวมไส้แซนวิชพับ

9/16วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:[🐷YÏŇG_SÛKÄŇYÄ โพสต์ผลงานแล้ว

9/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

Posted in ไม่มีหมวดหมู่