แป้ง พัฟ ถูก และ ดี-รีวิว Eglips Blur On Powder แป้งที่คนผิวมันต้องลอง! 💛

1:รีวิว Eglips Blur On Powder แป้งที่คนผิวมันต้องลอง! 💛

2:เนื้อดีมาก~ แป้งรุ่นใหม่!! เมลินดา ปกปิดขั้นสุดแต่ผิวเล่นแสงสวย✨

แป้ง พัฟ ถูก และ ดี_

ออกใหม่อีกแล้วค่าแป้งรุ่นใหม่เมลินดาราคาน่ารักแบบเห้ย!!เนื้อดีเกินราคาไปมากรุ่นนี้แนะนำมากเลยใช้แล้วทับใจ🤍☁️💖

MeilindaSoftMatteSkinFitPowderFoundation🤍แพคเกจน้องมินิมอลมากเป็นสีเบจแล้วก็มีชั้นแยกพัฟมาให้ด้วยนะคะแป้งเป็นฟินิชซอฟท์แมทท์ที่ปกปิดเนียนกริบมากรอยดำรอยแดงหายวับเลยแต่ไม่ได้ดูหนาโบะนะทุกคนน้องยังเล่นแสงสวยอยู่เลย

ส่วนใครต้องการงานผิวซอฟท์แมทท์แบบเบาๆพอเบลอรูขุมขนรอยจางๆแนะนำลงด้วยแปรงเลยค่ะปัดวนๆไปคุมมันโอเคเลย(หมวยผิวผสม)

รุ่นนี้มา4เฉดสีเลยนะคะส่วนตัวหมวยผิวพอดีกับเบอร์3นะแต่อยากได้ความหน้าผ่องก็ใช้เบอร์2ค้าบอันเดอร์โทนเหลืองใครผิวเข้มกว่าหมวยไปเบอร์3-4ได้เลย

พิกัด:Shopeeจิ้มๆ(259)

รุ่นนี้รับรองว่าปังค่ะ

🤍

🤍

🤍

3:รีวิวแป้ง canmake marshmallow แป้งสุดฮิตช่วงนี้ 🤒🤙🏻

bellooooo♡

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวเลม่อนวันนี้เราอยากจะมาแชร์รีวิวไอเทมเครื่องสำอางที่กำลังฮิตสุดๆอยู่ในตอนนี้ก็คือน้องCanmakeMarshmallofinishpowderabloomนั่นเอง

เชื่อว่าใครๆก็อาจจะเคยเห็นน้องบ้างในช่วงนี้เพราะมีหลายๆคนรีวิวกันเยอะมากแล้วก็น้องก็ดูน่าร้ากจนเราอดใจไม่ไหวต้องไปซื้อมาลองกับเขาบ้าง

ส่วนตัวให้คะแนนแพคเกจจิ้งแบบ100/10ไปเลยเพราะตลับดูหรูหราสีเงินเหมือนตลับแป้งของเจ้าหญิงเลย👸🏻🌷

ในเรื่องของแป้งเราใช้เบอร์01(ผิวขาวเหลือง)เราว่าใช้แล้วหน้าผ่องดีมากๆตามสไตล์แป้งของญี่ปุ่นอันนี้จะทำให้หน้าเราผ่องและอมขมพูไปด้วยเบลอรูขุมขนที่หน้าได้ดีมากกกกแต่ไม่ค่อยปิดรอยสิวรอยแดงและไม่ได้คุมมันเท่าไหร่อาจจะให้คะแนนโดยรวม8/10ใครสนใจลองดูบ้างก็ไปหาตำกันได้น้า

4:8 แป้งพัฟแบรนด์ไทย ราคานักศึกษา! คุมมัน กันเหงื่อ💦

เฮโหลลลลลลสวัสดีค่าเพื่อนๆ😁

ช่วงนี้อากาศฟ้าฝน🌧️ไม่เคยเป็นใจเล้ยยยยยแถมอากาศก่อนฝนตกก็ร้อนอบอ้าวเหนอะหนะเหงื่อออกรำคาญตัวเองด้วยถ้าไม่เลือกแป้งพัฟโบกหน้าดีๆล่ะก็งานนี้มีพัง!แน่นอน!!และโดยส่วนตัวแล้วออมชอบเครื่องสำอางแบรนด์ไทยนะเพราะคงไม่มีใครรู้ใจเท่าสาวไทยด้วยกันเอง555+

🌈วันนี้เลยมีแป้งพัฟที่สอยมาลองสอยมาใช้8ตัวเป็นแป้งพัฟแบรนด์ไทยที่ออมคัดมาแล้วว่าปาดหน้าเนียนคุมมันและกันน้ำเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราจะมีแบรนด์ไหนบางนั้นมาดูกันค่า

5:แป้งพัฟ Sasi ที่ควรมี❤️💓 ถูกและดีมีอยู่จริง✨

ไฮค่าทูกคนนนนวันนี้เรามีสิ่งที่จำเป็นต้องมีติดกระเป๋าไว้ยามฉุกเฉินมาแแนะนำา🗣

น้องก็คืออแป้งพัฟSasiAcneSolCompactPowerนั้นเองน้องเป็นแป้งพัฟที่มีเนื้อบางเบาเนื้อแป้งเนียนละเอียดอ่อนโยนต่อผิวไม่อุดตันช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วยสาวๆคนไหนที่แป็นสิวก็สามรถใช้ได้น้าา

แถมตัวน้องเค้าไม่มีแอลกอฮอล์พาราเบนน้ำหอมด้วย‼️คือควรมีมากๆเลย

ที่สำคัญยังมีขนาดน่ารักพกพาง่ายไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าราคายังน่ารักอีกต่างหาก

พิกัด:Watsons

Shopee:wimonbeauty

6:รีวิว ✨ แป้งพัฟถูกและดี ดีต่อใจ 🥣

4U2babeskinyouthmineralpowderspf22PA+++🌞

รีวิวแป้งพัฟราคาน่ารักของ4U2พร้อมสารบำรุงจากกุหลาบและวิตามินอี🌹เนื้อเนียนแป้งละเอียดโทนสีเหมาะกับสาวไทยมีสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสเซ็ทผิวแมทคุมมันตลอดทั้งวันบางเบามีสารกันแดดspf22PA+++ครบจบในตลับเดียวตลับแพคเกจจิ้งคือน่ารักกกมากกกไอเลิฟฟ🌷🫶🏻

โทนสี

No.1fairskin-เหมาะกับผิวขาวอมเหลือง

No.2Naturalskin-เหมาะกับผิวสีกลางๆ

No.3Warmskin-เหมาะกับผิวสองสี

จะบอกว่าตอนนี้มีโปรที่watsonถูกมากก99บาทเท่านั้นไปตำกันได้น้า

📍4U2watsonราคาโปรโมชั่น99บาทเท่านั้นน

🟠shopee:https://shopee.co.th/product/125219443/21902062298?smtt=0.8127902-1665306619.9

7:5แป้งพัฟถูกและดีสำหรับสาวผิวสองสี

แป้ง พัฟ ถูก และ ดี_

🙏สวัสดีค่ะซิสสวันนี้เราจะมาแบ่งปันประสบการณ์การใช้แป้งพัฟยี่ห้อต่างๆของเราต้องขอบอกว่าสาวผิวสองสีอย่างเราๆก็แอบหาสีแป้งที่พอดียากเหมือนกันเพราะจะมีแต่ผิวกลางไปเลยหรือสีแทนไปเลย😭

ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นคนสภาพผิวผสมมีรอยดำบ้างเล็กน้อยแล้วก็เป็นคนไลฟ์สไตล์แบบว่าทาแป้งรอบเดียวออกจากบ้านเรามาดูกันว่าทั้ง5ตัวนี้มีจุดเด่นจุดด้อยยังไงบ้างแล้วจะอยู่ติดทนกับเราได้นานแค่ไหนไปดูกันเล้ยยยย👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻

1️⃣Chaonangperfectbrightuv2waypowderfoundationราคา399฿(ถ้าเจอโปรจะราคาถูกกว่านี้งับบตัวนี้จัดโปรบ่อยอยู่น้า)

คะแนน:9/10

❤️ข้อดี:ติดทนนานสีไม่ดรอปปกปิดรอยดำได้ดีมากกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเหงื่อออกแล้วหน้ายังผ่องๆต้องยกให้เขาเลยคุมมันได้ดี

🖤ข้อเสีย:ด้วยความที่เขาเน้นติดทนเรารู้สึกว่ามันจะไม่ให้งานผิวที่เป็นธรรมชาติถึงแม้จะใช้แปรงแล้วก็ตัวแพคเกจไม่มีแยกชั้นพัฟกับแป้ง

2️⃣Cutepressevorysnowราคา159-289฿(มี2ขนาด)

คะแนน:9.5/10

❤️ข้อดี:ตัวนี้มีชิมเมอร์เล็กๆด้วยน้าเราว่ามันเสริมให้หน้าเราไบร์ทขึ้นไปอีกถ้าใช้แปรงก็จะได้ลุคธรรมชาติขึ้นสามารถบิ้วเพื่อให้ปกปิดได้ติดทนเหมือนกัน(แอบน้อยกว่าตัวเจ้านาง)กันน้ำกันเหงื่อเหงื่อออกหน้าผ่องๆเหมือนกันคุมมันได้ปานกลาง

🖤ข้อเสีย:สีไม่ได้ตรงมากถ้าผิวแทนไปเลยอาจต้องดูสีดีๆ

3️⃣Sasimagicmattefoundationราคา59-129฿(มี2ขนาด)

คะแนน8.5/10

❤️ข้อดี:ตัวนี้ราคาถูกม๊ากกกคุณภาพนำราคาไปเลยแถมมีเฉดสีโอเคเลยคุมมันได้ปานกลางได้ผิวแมทๆตามคำเคลมปกปิดได้อยู่(ได้จริงๆนะ)เราไม่รู้ว่ากันน้ำรึเปล่าแต่เหงื่อออกก็ไม่ไหลนะ

🖤ข้อเสีย:ตัวนี้ไม่ค่อยติดทนเท่า2ตัวแรกต้องมีเติมบ้างลุคไม่งานผิวเท่าไรตอนใช้แปรงอาจจะเป็นเพราะเค้าเน้นผิวแมทด้วย

4️⃣Maybellinefitmematte+porelesspowderราคา149฿

คะแนน9.5/10

❤️ข้อดี:ตัวนี้คุมมันดีมากกกราคาก็ถูกม๊ากกกกจะคุ้มไปไหนตัวนี้ไม่ได้ผสมรองพื้นแต่มันเหมาะมากสำหรับวันสบายๆที่ไม่ได้ต้องการอะไรมากทำให้หน้าเนียนขึ้นนิดหน่อยด้วยนะแถมด้วยความเป็นfitmeอะเนอะเฉดสีคือดีมากเลยพอดีจริงๆ

🖤ข้อเสีย:ไม่มีเลยจ้าาด้วยความที่นางไม่ได้ผสมรองพื้นแบบที่บอกไปจะให้มาปกปิดติดทนมากหรือกันน้ำกันเหงื่อก็คงไม่ได้แต่ขอหักคะแนนเล็กน้อยที่แพ็คเกจไม่มีชั้นแยกพัฟ(จะเอาอะไรอี้กกราคาแค่นี้😂)

สำหรับแป้งพัฟทั้ง4ตัวข้างบนคือต้องขอบอกว่าเราใช้เองจริงจังมากจนเป็นหลุมทุกตัวเลยถึงจะมีบอกว่ามีข้อเสียเล็กๆน้อยๆแต่รวมๆแล้วมันดีมากๆคุ้มค่าสำหรับการไปตำมากๆเลยหวังว่าทุกคนคงชอบน้า

8:เป็นสิวแต่อยากผิวสวย แต่งยังไงให้ไม่โป๊ะต้องแป้ง Dr. PONG เลย

แป้ง พัฟ ถูก และ ดี_

ความรอยสิวไม่หายแต่อยากผิวสวยอะแม่ต้องแป้งDr.PONGเลยนะความโป๊ะเป็นศูนย์จ้าวันแรกใช้ไปเจอคนรู้จักโดนทักว่า“ไปทำไรมาผิวดีจัง”ได้แต่ตอบไปว่าอ๋อเปล่าทาแป้งDr.PONGมาจ้า😂

💙Dr.PONGAcneAceBlurringPowderน้องมี2สูตรด้วยกัน(มี3เฉดสีLight,Medium,Honey)ส้มใช้สีMediumทั้ง2สูตรเลย

001ตลับฟ้าแป้งไม่ผสมรองพื้นเน้นงานผิวเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายมากฟิวแบบเป็นผิวเราในแบบที่ดีกว่าเลยแหละวันสบายๆใช้ตัวนี้ก็ชิวดีน้า

002ตลับเขียวแป้งผสมรองพื้นเพิ่มการปกปิดเข้ามาเนื้อบางเบาเหมือนกันผิวยังดูเป็นธรรมชาติอยู่นะพวกรอยสิวเล็กๆน้องปิดได้กริบเลยส่วนรอยสิวใหญ่ๆจะยังเห็นอยู่ส่วนตัวส้มว่าปิดได้ดีเลยนะถ้าใครอยากได้ผิวกริบเลยก็ลงคอนซีลเลอร์ก่อนได้

🗣ซึ่งทั้งสองเป็นแป้งลดสิวคุมมันสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่ผสมสกินแคร์บำรุงผิวไปในตัวเลยช่วยลดสิวลดรอยดำรอยแดงส่วนตัวคือรู้สึกว่าหลังจากน้องเซ็ทตัวแล้วอะเบลอผิวสวยจริงระหว่างวันไม่มันเยิ้มแล้วสิวไม่ปะทุทุกวันนี้เวลาแต่งหน้าไปทำงานนะกลับบ้านก็คือเอาละ1-2เม็ดต้องมีปะทุละส้มลองใช้เติมระหว่างวันก็ได้นะไม่คราบไม่ดูหนาด้วย

💢ตลับค่อนข้างหนาแต่!!มี2ชั้นทำแป้งกับพัฟแยกกันให้เลยซึ่งส้มโอเคนะด้วยความสะอาดอะแบบนี้มันดีกว่าเอาพัฟไปแปะบนแป้งไงแม่

💰ขนาด10g.299บาท

📍เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นG/สยามสแควร์ซอย7

Posted in ไม่มีหมวดหมู่