mikka cafe สาขา-[Review] ชานม Mikka

1:[Review] ชานม Mikka

Mikkacafeสาขาเจมโมโปลิศถนนกาญจนาภิเษก39ร้านสีขาวน่ารักและเด่นมากๆต้องขอลองสักหน่อย

เมนูในร้านส่วนใหญ่เป็นกาแฟขนมมีให้เลือเยอะมากๆแก้วร้านนี้ไซส์ใหญ่มาเลยค่ะ22oz.กินเอาอิ่มได้เลยทีเดียว

🧋Ceylonmilkteaราคา65.-เพิ่มบุก10.-

ชาเข้มมากระดับความหวานปกติก็ไม่ได้รู้สึกว่าหวานเกินไปเพราะชาค่อนข้างเข้มข้นแต่ถ้าใครสั่งเพิ่มบุกอาจจะต้องลดความหวานลงนิดนึงเพราะตัวบุกก็มีความหวานนิดๆ

🥜CashewButterCookies40.-

คุ้กกี้เนยผสมเม็ดมะม่วงหิมพานต์หอมเนยเบาๆเนื้อไม่ได้ถึงกับกรอบร่วนมีความกรุบเบาๆเพราะผสมเม็ดมะม่วงหิมพานต์ชอบมากๆชิ้นเล็กพอดีคำทานง่ายไม่หวานไปเก็บรักษาได้1เดือนมีวันหมดอายุแปะไว้ให้ชัดเจน1ถุงมีประมาณ10ชิ้น

⏰️ร้านเปิดทุกวัน07:00-18:00น.

2:Mik Ka เครื่องดื่มอร่อย ราคาดีมากก💖

mikka cafe สาขา_

ร้านนี้MikKaมีเครื่องดื่มเยอะมากกกราคาไม่แพงเลยเมนูที่เราสั่งและอยากแนะนำคือ“Dalgona”รสชาติคล้ายลาเต้เลยแต่ตัวนมกับกาแฟมันจะเป็นโฟมๆนุ่มๆกินแล้วละมุนลิ้น55555ราคา60บาทส่วนตัวเราคิดว่าราคาไม่แพงแล้วรสชาติดีไม่แย่แนะนำจริงๆ🫶🏻

📍สาขาที่เราไปคือสาขาตรงFoodVillaRatchaphruek

แต่ร้านมีสาขาค่อนข้างเยอะลองดูได้ที่Ig:Cafemikkaน้า

🧋💸ราคาอยู่ที่ประมาณ50-75บาท

3:MIKKA CAFE คาเฟ่เปิดใหม่กลางปั๊ม 🥤

mikka cafe สาขา_

MIKKACAFEสาขาคาลเท็กซ์คลอง3🥤🧈🍰

ร้านเปิดใหม่กลางปั๊มน่ารักตะมุตะมิสุดสุด

⏰เปิดให้บริการทุกวันเวลา06.30-19:00น.

🚗สอบถามเส้นทางได้ที่โทร:088-6030801

สาขา:https://cafemikka.com/branch.aspx

4:รวม! คาเฟ่แนวearth tone ในกทม.🗂🧩🛻

สวัสดีค่าาาาꕁ✴️💘

วันนี้มาแจกพิกัดคาเฟ่แนวearthtoneในกทม.มาแบ่งกันค่ะ

1.PLUSEBangkhuntain✴️🥦🧽ร้านนี้น่ารักมากกกกคุมโทนสุดๆใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ปังแล้วค่ะหรือจะเป็นชุดกระโปรงพลิ้วๆก็เข้ากับร้านมากๆค่ะร้านนี้มีเมนูขนมที่อร่อยมากเช่นเมนูครัวซองหน้าต่างๆที่เป็นทีเด็ดของร้านเลยค่ะ

2.MatchaMood🍵📧ทีเด็ดร้านนี้คือMatchaเหมือนกับชื่อของร้านเลยค่ะมีเมนูชาเขียวให้เลือกทานหลากหลายและมีขนมเล็กน้อยให้ทานคู่กับชาเขียวด้วยค่ะถึงแม้ร้านนี้จะชื่อMatchaMoodแต่ร้านไม่ได้เป็นโทนสีเขียวแต่เป็นearthtone🤍🤎ที่เราแต่วตัวไปได้ง่ายๆเลยค่ะนิ้งเลยแต่งเป็นเสื้อสีเหลืองอ่อนแมชกับกางเกงสีเขียวให้เข้ากับMatchaก็ยังคุมโทนแนวearthtoneได้แบบน่ารักๆเลยค่ะ

3.ASAIBangkok🥪🥓🧁ร้านนี้มีตั้งแต่เมนูอาหารและเมนูน้ำให้ทุกคนได้เลือกทานเลยค่ะร้านตั้งอยู่ในโรงแรมใกล้ๆกับเยาวราชเลยค่ะจอดรถและขึ้นลิฟต์ที่ขึ้นตรงมาโรงแรมก็จะถึงเลยค่าาา

4.PORTSCoffee🍞☕️✿ร้านนี้จุดเด่นคือกาแฟค่ะมีชนิดกาแฟให้เลือกทานแค่เปิดประตูร้านเข้าไปก็จะได้กลิ่นกาแฟที่หอมมากกกกกกกจนอยากรีบสั่งมาทานเลยค่ะนิ้งทานจนหนดสุดท้ายเพราะอร่อยมากๆค่ะ😂

5.MikkaCafe🍒🛒🫐คาเฟ่ร้านนี้มีหลายสาขาค่ะที่นิ้งไปคือสาขาหน้ามหาวิทยาลัยหอการค้าค่ะมีเมนูน้ำให้เลือกเยอะมากที่สำคัญคือแก้วใหญ่มากกกกกกินจนจุกไปเลยค่ะ

6.ดอกไม้ประตูแจกัน🍞🚪🍊แค่ชื่อร้านก็เก๋สุดๆร้านนี้มีเมนูขนมเยอะมากค่ะและเมนูน้ำก็อร่อยมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆค่ะแต่ล่ะมุมคุมโทนสุดๆเชื่อว่าถ้าทุกคนไปต้องมีเกิน100รูปแน่ๆค่ะเพราะดืออออทุกมุม🥰

Posted in ไม่มีหมวดหมู่