slurpee-พาชิม! สเลอปี้💛ออกรสใหม่ เลมอนพลัสซี🍋 รสชาติเป็นยังไงนะ!??🤩

1:คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น สายคาเฟ่ต้องรีบไปเช็คอิน เปิด 8 ก.ค. นี้ 🍀

gligเป็นคาเฟ่น้องใหม่สไตล์ญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท49ที่ชื่อย่อมาจากคําว่าgoodluckiguess🍀ช่วงนี้ยังเป็นช่วงsoftopeningทางร้านจะเปิดเเบบเต็มรูปเเบบในวันที่8ก.ค.เลยรีบไปเช็คอินก่อนกลัวคนเยอะเพราะทางหน้าร้านมีที่จอดรถค่อนข้างจํากัด

ตัวร้านจะเป็นบ้านสองชั้นที่เเสงธรรมชาติเข้ามาจากส่วนglasshouseส่วนที่นั่งจะเป็นโซฟาตัวเล็กๆมองออกไปเห็นสวนด้านหลังรอบร้านยังมีสวนตกเเต่งเเบบญี่ปุ่นด้วยหินเม็ดเล็กๆเเละซุ้มโค้งๆมีมุมถ่ายรูปเต็มเลยถ้ามาตอนสี่โมงเเสงน่าจะสวยมาก

ที่มาร้านนี้ก็เพราะเห็นเมนูตัวsignatureชื่อว่าglig🥤(140บาท)ที่เป็นเหมือนนมปั่นราดด้วยespressoส่วนตัวชอบมากฟีลเหมือนดื่มslurpee_เลยรสหวานนิดๆตัดกับกาเเฟส่วนเครื่องดื่มอีกเมนูคือตัวicedcaramelmacchiato☕️(120บาท)เเละพลาดไม่ได้คือตัวchouxcreamของร้านมีให้เลือก4ไส้เราสั่งตัวchouxcreamhazelnutchocolate🧁(85บาท)ตัวเเป้งกรอบเพราะร้านจะนําไปอบให้ก่อนเสริฟเเต่ไซส์ค่อนข้างเล็กสามารถสั่งได้หลายรสมาเเบ่งกัน

📍GligCafe,สุขุมวิท49/13(ig:@gliggligglig)

🗺GligCafe

⏰8:00-18:00น.ทุกวัน

🚘มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ5คันถ้าเต็มต้องจอดตามซอย

🚅สามารถนั่งBTSมาลงพร้อมพงษ์เเล้วนั่งมอเตอร์ไซค์ต่อมาที่ร้าน

2:พาชิม! สเลอปี้💛ออกรสใหม่ เลมอนพลัสซี🍋 รสชาติเป็นยังไงนะ!??🤩

สวัสดีค่าทุกคนน✨วันนี้เข้าเซเว่นบังเอิญไปเจอเมนูใหม่🤩

รีบเก็บข้อมูลมาฝากเพื่อนๆชาวLemon8กันเลยยย

🍋น้องคือสเลอปี้ค่ะเครื่องดื่มวุ้นๆนั่นเองตอนนี้เขามีรสออกใหม่เป็นรสเลมอนพลัสซีรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวเป็นรสเลมอน+วิตามินซีไปด้วยเรียกได้ว่าเป็นเมนูเครื่องดื่มดับร้อนที่กินแล้วสดชื่นสุดๆค่ะ

สำหรับเพื่อนๆที่อยากลองก็สามารถไปลองได้ที่7-11ค่ะ

แต่จะมีเฉพาะสาขาที่มีสเลอปี้นะคะเนื่องจากเป็นของใหม่อาจจะยังวางขายไม่ครบสาขาถ้าเพื่อนๆไปแล้วหาไม่เจอให้สอบถามพี่ๆพนักงานกันอีกทีนะคะ

🥤เครื่องดื่มจะมี3ไซส์ด้วยกันค่ะ

-เล็กกลางใหญ่ของเราไซส์กลางราคา19฿ค่ะ

3:RHL คาเฟ่เปิดใหม่ย่านอารีย์ ที่ททุกคนห้ามพลาด!!🌑🍵

RHLcafe

อีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ย่านอารีย์ที่ไม่มาไม่ได้แล้ววเพราะคาเฟ่นี้เก๋ไม่ไหวมีก้อนหินอยู่กลางร้านด้วยยร้านนี้เค้าคุมโทนมืดๆแนวดาร์กและตกแต่งด้วยโต้ะไม้ทำให้ร้านดูอบอุ่นcozyหน่อยๆและมีความญี่ปุ่นนิดๆด้วยน้า🍵☁️💫

เมนูที่ร้านเค้ามีทั้งcoffeeและnoncoffeeให้เลือกเยอะเลยเมนูแนะนำก็จะเป็นslurpee_Yakultที่มีเจลลี่อยู่ข้างบนหรือจะเป็นชาเขียวก็อร่อยยส่วนขนมก็จะเป็นcroftsnackอันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำเหมือนกันนใครไปห้ามพลาด!🥨☕️

📍hoolaandRingRing,ซอยอารีย์4,ฝั่งเหนือ

https://maps.app.goo.gl/b1Tr8ZjXVP5ArhaJ6?g_st=ic

🕛:11.00-19.00น.

🚘:มีที่จอดรถ(ชม.ละ30)

🚝:BTSอารีย์

4:Let’s go to The Cassette Coffee Bar

อาทิตย์นี้พอดีมีไปทำธุระแถวสยามเลยถือโอกาสแวะคาเฟ่ถ่ายรูปทำแคมเปญกันสักหน่อยคาเฟ่ที่เราจะพาไปวันนี้คือTheCassetteCoffeeBarคาเฟ่สไตล์ย้อนยุคสีหวานแหววทำให้นึกถึงอารมณ์ยุค90ความเก๋เริ่มกันตั้งแต่หน้าร้านที่เป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิตเข้ามาภายในร้านด้านในตกแต่งเป็นบาร์สีชมพูตัดทองเกร๋มากทุกคนนนในร้านมุมถ่ายรูปอาจจะไม่ค่อยเยอะแนะนำถ่ายหน้าร้านปังกว่าค่ะสาวววว!

แล้วเค้าก็มีตีมเก๋ๆเป็นเหมือนล้อบบี้โรงแรมค่ะตามเค้าเตอร์จะเป็นกุญแจเสมือนโต๊ะเช็คอินแถมมีลิฟฟด้วยน้า

💕🏩☕️📼💡

เมนูที่สั่งวันนี้เราสั่งTheCassetteBlendรสชาติดีกินง่ายราคา100บาทส่วนเมนูแนะนำอื่นๆของเค้าTheCassetteCoffeeSlurpeeราคา100บาทหรือใครไม่ใช่สายกาแฟRichKyotoMatchaLatteราคา120บาท,YuzuHoneyLemonราคา120บาทก็น่ากินไม่แพ้กัน

การแต่งตัว:ด้วยความที่ร้านเป็นสีชมพูอ่อนเราสามารถแมชชุดได้หลายสีหลายลุคมากอย่างวันนี้เราเลือกลุคให้ออกมาดูสดใสด้วยเสื้อสีเขียวแป๊ดดดดกับกางเกงขาสั้นสีขาวและรองเท้าผ้าใบเป็นลุคเดินสยามชิวๆแต่ถ่ายรูปออกมาแล้วขึ้นกล้องมากค่าหรือใครที่คิดอะไรไม่ออกจัดเสื้อดำมาเลยค่ะรับรองว่ารอด!รูปออกมาโดดเด่นโดดเด้งแน่นอน

TheCassetteCoffeeBar

สยามสแควร์ซอย3

เปิดทุกวันเวลา10.00-20.00น.

5:สเลอปี้รสใหม่ “แฟนต้า” เลมอน🍋

slurpee_

สายสเลอปี้พุ่งตัวไปด่วน!รสใหม่มาแล้วนี่เลย“แฟนต้า”เลมอนพลัลซี🍋ถูกใจมากใครชอบกินน้ำVitCอยู่แล้วต้องชอบเปรี้ยวหวานลงตัวร้อนๆมาสดชื่นใจฟินสุดๆไปเจอที่7-11สาขาบางรักใกล้บ้านเลยเริ่ด

6:ทำสเลอบี้กินเองที่บ้าน เลือกรสเองได้เลย

slurpee_

สเลอบี้หากินยากนักใช่มั้ย🥤ก็ทำกินเองไปเลยสิ

เจ้าแก้วนี้amazingมาก

แค่แช่แก้วในช่องฟรีซให้เจลในแก้วแข็งแล้วเอาออกมาเทน้ำหวานใส่สูตรคนผอมอย่างเราก็ใส่โค้กซีโร่ไปเล้ยยย

แล้วก็บีบๆๆๆสักพักน้องขึ้นเกล็ดเลยแม่!!!

อร่อยฟินสุดดดดดดด

พิกัดแก้ว

https://shope.ee/7pFVWSYdxh

น้ำหวานแล้วแต่ชอบเลยแต่เราว่าน้ำอัดลมคือดีสุด👍🏻

7:Best place for Friday drinks?

slurpee_

📍PiedraNegra

241BeachRd,Singapore189753

NearestMRTstation:Bugis

🎉🥳🍾TGIFdrinksCountmein!!LocatedattheendofHajiLane,I’vepassedbythisrestaurantmultipletimesinthepastyetthethoughtofdiningtherehasnevercrossedmyminduntilnow.Withhappyhourdrinkpromotionswhynotright?

Starters

🦑Calamarirings$11.90

Calamarihasmorebatterthancalamari.Calamariisnotrubbery,thankfully,softontheinsideandcrunchyontheoutside.Justthatthetartarsaucedoesn’ttastethatgood..It’sverylightandaperfectsnackfordrinks.

🍟Crisscutfries$8.90

Typicalcrisscutfries,nottoooily.Comeswithranchsaucewhichwas💣💣.Wekeptfindingourselvesgoingbacktodippingtheranchsaucewiththeothersidedishes.

Mains

🍗Alambre$17.90

10s10s10sacrosstheboard.WhatelsecanIsay,thisdishwasthebest,thehighlightofthenight.Forthosewhodon’tknow,Alambreisbasicallyabeefdishwithbellpepper,onionsandsalsa.Andthisisservedwithatortillathataddsontotheentireflavorofthedish.ItfeltlikeIwaseatingatnandosbutbetter.

🌮Quesadilla$14.90

HowmuchI’vemissedeatingKFCMeltzthateatingthismademewanttostartapetitiontoKFCtobringbackMeltzinthemiddleofHajiLane.

ImagineKFCMeltzbeingthebenchmarkbutelevatedandservedwithhardtacoshellsandsideslikemangosalad(whichwasunknowinglyspicy🫠).Thisdishwastheotherhighlightofthenight.

NowtotheMAINSTARSOFTHENIGHT!!🍸🥂🍾Drinks!!!!

LongIslandTea$17

Thesayingofhowpotentsomedrinksarewhenyoudon&

Posted in ไม่มีหมวดหมู่